Visa Dubai

Visa Dubai
5 (1) vote

Dubai được biết đến là một trong những điểm tham quan nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao tầng, những trung tâm mua sắm lớn nhất, những bãi biển xinh đẹp cũng như có rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nếu như đã quyết định đến thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng làm thủ tục xin visa Dubai trước khi mua vé máy bay đi Dubai tại đại lý Aerosvit Airlines.

Thủ tục để xin visa không có khó như mọi người từng nghĩ, nhưng có lẽ là khó khăn đối với những ai chưa biết về thủ tục xin visa. Sắp tới bạn có chuyến đi đến Dubai nhưng vẫn chưa biết chuẩn bị thủ tục nhập cảnh như thế nào? Làm ở đâu là tốt nhất?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như chính xác về thủ tục để có thể xin visa một cách nhanh nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chất lượng tốt nhất cũng như nhanh chóng, chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục xin cấp Visa Dubai nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh/ Hợp đồng lao động
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Booking đặt vé máy bay + đặt phòng khách sạn

Nếu như bạn đang muốn hoàn tất hồ sơ làm visa đi Dubai thì đừng chần chờ gì mà không nhwnh chóng đến đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ tận tình.

Danh Mục