Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, hiền hòa. Không chỉ vậy nơi đây còn có nền văn hóa, ẩm thực hấp dẫn một cách khó cưỡng và là điểm dừng chân lý thú cho mỗi khách du lịch muốn khám phá đất nước này.

Công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc bắt buộc phải có visa. Bài viết sau đây, đại lý Aerosvit Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như sẽ hướng dẫn bạn điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc chính xác và đầy đủ nhất.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh chóng

Công dân nước ngoài nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc bắt buộc phải có visa. Nhưng không phải có visa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh.

>> Visa đi Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Chính vì vậy, trong thời gian nhập cảnh, nếu như nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hay không đúng với quyền hạn của visa và người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Hồ sơ cần thiết để xin cấp visa gồm:

Người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa trừ những đối tượng hay trường hợp được miễn visa.

  • Bản chính hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng với những loại visa đi dưới 90 ngày cũng như phải còn hạn trên 1 năm đối với những loại visa đi trên 1 năm tình từ ngày cấp visa.
  • Đơn xin cấp visa phải khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Lưu ý: Nếu trường hợp đi cùng trẻ em cùng hộ chiếu với bố mẹ thì phải dán ảnh em bé.

Nếu như muốn biết thêm thông tin về dịch vụ visa Hàn Quốc thì bạn hãy liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm về: Các đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

Danh Mục