Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (2) votes

Hong Kong được biết đến là thành phố với những tòa nhà chọc trời, nét đẹp văn hóa của người Trung Hoa mang đậm chất phương Đông, những trung tâm thương mại mua sắm sầm uất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trên thế giới. Nếu như bạn đang có ý định đến với thành phố này hãy hoàn tất thủ tục xin visa Hong Kong bằng cách đến đại lý Aerosvit Airlines.

Sắp tới bạn đang chuẩn bị một chuyến đi đến Hong Kong, nhưng vẫn chưa biết về thủ tục nhập cảnh vào thành phố này như thế nào? Cần những loại giấy tờ gì? Có cần phải xin visa không? Bạn có muốn đại lý chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc xin cấp visa nhanh chóng không?

>> Quy định mới nhất về việc xin cấp visa đi Hong Kong

Để hiểu rõ hơn về những thông tin hay thủ tục cần thiết và chính xác để xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay. Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tài chính. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi làm thủ tục xin visa tại đại lý chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Hong Kong

  • Thư mời vào Hong Kong do bên phía Hong Kong cấp
  • Đơn xin cấp visa Hong Kong theo mẫu
  • 01 tấm ảnh kích cỡ 4×6 cm
  • Giấy chứng nhận nghề nghiệp
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Bản photo hộ chiếu trên mẫu giấy A4

Tham khảo thêm: Hồ sơ xin visa Hồng Kông du lịch

Bạn có cần chúng tôi cung cấp hay hỗ trợ những thông tin liên quan đến việc làm visa đi Hong Kong không? Nếu có thì bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

*Lưu ý: Nếu bạn bị từ chối cấp visa sau khi đã làm hồ sơ đầy đủ và bạn không biết visa Hong Kong bị từ chối liệu có xin cấp lại được không thì liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Danh Mục