Visa Indonesia

Visa Indonesia
5 (1) vote

Indonesia được biết đến là một trong những đất nước hấp dẫn voiiws di tích cổ kính, bãi biển tuyệt đẹp, nhà thờ hồi giáo uy nghiêm, kiến trúc Java cổ xen lẫn tòa nhà hiện đại, những lễ hội truyền thống đặc sắc và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để có thể nhập cảnh nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia bằng cách đến đại lý Aerosvit Airlines.

Những công dân người Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Indonesia thì không cần xin visa và được lưu trú trong khoảng thời gian dưới 30 ngày. Nếu như bạn muốn lưu trú với thời hạn dài hơn bạn vui lòng đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cũng như thủ tuc cần thiết để xin cấp visa.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Indonesia nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng.

Thủ tục xin cấp visa Indonesia

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 3×4
  • Booking đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn
  • Đối với người nước ngoài cần phải có visa Việt Nam hay thẻ tạm trú Việt Nam
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Việc xin cấp visa không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu như bạn đã tìm hiểu kỹ về những thông tin liên quan đến việc làm visa đi Indonesia cũng như tìm được một nơi làm visa uy tín chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách tận tình.

Danh Mục