Visa Macau

Visa Macau
4.5 (2) votes

Macau được biết đến là thành phố hấp dẫn đang thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan bởi những công trình kiến trúc độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã quyết định đến thành phố này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Macau bằng cách đến ngay đại lý Aerosvit Airlines.

Bạn đang muốn đến với thành phố Macau? Bạn muốn xin visa nhưng vẫn chưa hoàn tất được bởi thủ tục hết sức rắc rối cũng như có rất nhiều loại giấy tờ cần phải chuẩn bị. Bạn không cần phải lo lắng hãy để đại lý của chúng tôi giúp bạn giải quyết.

Nếu bạn cần cung cấp thêm những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng giúp bạn nhanh chóng hoàn tất việc làm visa đi Macau để thực hiện chuyến đi của mình.

Thủ tục xin cấp visa Macau

+  Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

+  2 tấm hình kích cỡ 4 x 6cm được chụp không quá 6 tháng

+  Bản photo giấy chứng minh nhân dân có công chứng

+  Bản sao giấy chứng minh công việc như giấy phép đăng ký kinh doanh hay hợp đồng lao động

+  Chứng minh số dư tài chính trên 30 triệu

Tham khảo một số thông tin về: Thủ tục làm visa đi Macau xuất khẩu lao động

Nếu bạn cần hỗ trợ hay giải đáp những thông tin cần thiết liên quan đến việc làm visa Macau nhanh nhất thì hãy liên hệ đến số hotline 0946 963 866 cho chúng tôi ngay.

Danh Mục