Visa Malaysia

Visa Malaysia
5 (1) vote

Malaysia là đất nước tập hợp văn hóa phong phú, những công trình kiến trúc đồ sộ, lối kiến trúc hiện đại, thành phố cổ nổi tiếng, những thắng cảnh tuyệt đẹp, mùa lễ hội mua sắm hoành tráng cũng như rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã lên kế hoạch và chọn đất nước này là điểm đến trong kỳ nghỉ sắp thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia nhanh chóng bằng cách đến đại lý Aerosvit Airlines.

Những công dân mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Malaysia sẽ được miễn visa vớ những mục đích khác nhau như du lịch, thăm người thân, công tác… với thời gian lưu trú không quá 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào đất nước Malaysia

Tuy nhiên nếu công dân Việt Nam muốn lưu trú tại đất nước Malaysia trên 30 ngày hay người nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước Malaysia thì cần phải xin visa. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu về những thông tin hay thủ tục dịch vụ làm visa đi Malaysia thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Malaysia

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 2 hình 4 x 6 (nền xanh)
  • Giấy phép đồng ý của sở di trú Malaysia (2 – 6 tháng)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ Malaysia gửi về

Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với đại lý của chúng tôi để được chuyên viên tư vấn cung cấp hỗ trợ những thông tin cần thiết xin visa Malaysia.

Danh Mục