Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
5 (1) vote

Mông Cổ được biết đến là một trong những đất nước có một cuộc sống du mục lâu đời nhất trên thế giới cũng như cuộc sống trên lưng ngựa hay những túp lều được dựng trên một vùng thảo nguyên rộng mênh mông bất tận, không chỉ có vậy còn sở hữu rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ đầy thờ mộng.

Bạn đang có dự định đến đất nước này thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ ngay tại đại lý Aerosvit Airlines.

Bạn thuộc vào những người yêu thiên nhiên hay yêu thích những đồi cỏ xanh thì có lẽ đất nước Mông Cổ sẽ là một địa điểm du lịch vô cùng thích hợp. Để nhanh chóng sở hữu tấm visa Mông Cổ thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và cung cấp những thông tin làm thủ tục xin visa. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm visa đi Mông Cổ cho người Việt Nam hay người nước ngoài đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất.

Thủ tục xin cấp visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn 6 tháng trở lên và nếu có hộ chiếu cũ phải mang theo
  • 04 tấm ảnh 4x6cm chụp mới chính diện trên nền phông trắng
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cá nhân
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng công việc

Ngoài một số giấy tờ ở trên thì vẫn còn những giấy tờ khác tùy thuộc việc bạn muốn làm visa đi Mông Cổ loại nào. Nếu như muốn biết những thông tin cần thiết hay thủ tục xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Danh Mục