Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước khó xin visa cũng như phụ thuộc vào từng giai đoạn, có thể đại sứ quán sẽ không chấp nhận hồ sơ xin visa du lịch tự túc không có giấy mời. Nếu như bạn có nhu cầu xin visa Nhật Bản thì hãy tìm hiểu những thông tin cũng như thủ tục điều kiện và hồ sơ như thế nào nhé! Bài viết này, đại lý Aerosvit Airlines sẽ giải đáp những thắc mắc thông tin hay những thủ tục hồ sơ cần thiết xin visa Nhật Bản.

Thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản nhanh chóng

Điều kiện cần đó là bạn phải có hộ chiếu không được trắng tinh mà nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít nhất là qua thăm những nước Đông Nam Á không cần xin visa.

Những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị bao gồm:

  • Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa cũng như phải có chữ ký trong hộ chiếu.
  • Giấy tờ liên quan đến công ty đang công tác bằng tiếng Anh.
    • Giấy xin nghỉ phép của công ty
    • Giấy xác nhận của công ty có chứng nhận tên của bạn, chức vụ, mục đích của việc xác nhận, mức lương.
    • Hợp đồng lao động
    • Bản sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh tài chính
  • Lịch trình cụ thể, booking vé máy bay đi Nhật Bản và giấy xác nhận đặt phòng khách sạn.
  • Hộ chiếu vẫn còn thời hạn trên 6 tháng

Nếu như bạn đang có nhu cầu xin visa Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo hotline 0946 963 866 để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn những thủ tục hồ sơ cần thiết chính xác nhất.

Danh Mục