Visa Palestine

Visa Palestine
5 (1) vote

Palestine được biết đến là một trong những địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng, đến đây bạn có thể khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan hay nền văn hóa và con người, những công trình kiến trúc độc đáo hay những trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Bạn đang có dự định đến với đất nước này hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa Palestine đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước này, nhưng vẫn chưa hiểu về những thông tin hay những thủ tục cần thiết để nhập cảnh vào đất nước bao gồm những gì? Bạn có cần hỗ trợ hay giải đáp những thắc mắc để có thể xin visa nhanh nhất không?

Để có thể được những thông tin chính xác hay những giấy tờ cần thiết cho việc làm visa đi Palestine thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian chi phí.

Thủ tục xin cấp visa Palestine

  • Yêu cầu phải có hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Giấy tờ xác nhận tài chính
  • Giấy xác nhận công việc
  • Thư mời từ phía đối tác Palestine
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty tại Việt Nam

Nếu như đang có ý định đến đất nước này thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin để hoàn tất thủ tục xin visa Palestine.

Danh Mục