Visa Philippines

Visa Philippines
5 (1) vote

Philippines được biết đến là một trong những đất nước nhiều đảo lớn nhỏ với rất nhiều bãi biển xinh đẹp, bãi cát trắng mịn màng, những dãy núi xanh tươi, những địa điểm lặn biển hấp dẫn nhất thế giới, những rạn san hô đa dạng, nhiều màu sắc, những kỳ quan thiên nhiên và những điểm đến tham quan thú vị. Nếu như bạn đang có ý định đến đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Philippines bằng cách đến đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu bạn là công dân Việt Nam đang muốn nhập cảnh vào đất nước Philippines thì sẽ được miễn thị thực với thời gian lưu trú không quá 21 ngày kể từ kh nhập cảnh và điều kiện để được miễn visa là bạn phải có hộ chiếu phổ thông vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi.

Nếu như bạn muốn lưu trú trên 21 ngày thì bắt buộc bạn phải làm visa đi Philippines. Để biết thêm những thông tin cơ bản và cần thiết liên quan đến việc xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa một cách nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp visa Philippines

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động

Để biết những thông tin xin visa chính xác cùng với mức chi phí cho việc xin cấp visa Philippines bao nhiêu thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.

Danh Mục