Visa Singapore

Visa Singapore
5 (1) vote

Singapore được biết đến là một trong những đất nước sở hữu những công trình kiến trúc hiện đại, những công viên rộng lớn, những khách sạn sang trọng, những trung tâm buôn bán sầm uất, nghệ thuật phong phú đa sắc màu, hòn đảo Sentosa quyến rũ và độc đáo cùng với rất nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Nếu như đã có ý định đến đất nước này để tham quan, công tác hay những mục đích khác thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Singapore bằng cách đến ngay đại lý Aerosvit Airlines.

Đối với những công dân mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Singapore sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh với điều kiện là bạn phải có hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi.

Để được biết thêm những thông tin cũng như những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa đi Singapore chuyên nghiệp, nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

Thủ tục xin cấp visa Singapore

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn trên 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác

Để được cung cấp những thông tin hay thủ tục cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục