Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
5 (1) vote

Hiện nay việc du lịch vào đất nước Thái Lan đang ngày càng trở nên phổ biến bởi rất nhiều cảnh quan, nền văn hóa thật sự lôi cuốn, lịch sử lâu đời, vẻ đẹp độc đáo, những pho tượng phật bằng vàng nguyên khối rất lớn cũng như rất nhiều những điểm tham quan du du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước Thái Lan thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan trước khi mua vé máy bay đi Thái Lan tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đối với những công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Thái Lan bằng đường hàng không sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú 30 ngày nhưng bạn phải có hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

Nếu như bạn muốn ở lại đất nước này lâu hơn 30 ngày thì bắt buộc bạn phải xin visa. Để biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn hoàn tất thủ tục  xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp visa Thái Lan

  • Booking vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Bản kế hoạch chuyến đi du lịch
  • Bản photo hộ chiếu cũng như giấy chứng minh nhân dân
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tài chính

Để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cũng như các loại giấy tờ liên quan đến việc làm visa đi Thái Lan thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn.

Danh Mục