Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
4.5 (2) votes

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước có lịch sử văn hóa lâu đời, những thắng cảnh đẹp, những di sản thiên nhiên thế giới, những vẻ đẹp hùng vĩ, những công trình kiến trúc cổ kính, những nét văn hóa đặc sắc, những trung tâm thương mại sầm uất và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có ý định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc tại đại lý Aerosvit Airlines.

Những công dân mang hộ chiếu Việt Nam nếu muốn đến du lịch tại đất nước Trung Quốc thì bắt buộc bạn phải có visa đi du lịch Trung Quốc. Thủ tục xin visa không có gì là khó khăn nếu như bạn đã tìm hiểu đầy đủ những thông tin hay những loại giấy tờ cần thiết, nếu như bạn chưa biết gì thì đây sẽ là một khó khăn.

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ những thông tin cần thiết để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa. Sau đây là một số loại giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Tờ khai xin visa
  • Thư mời/ Quyết định cử đi công tác

Tìm hiểu thêm: Cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa Trung Quốc loại Z

Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc làm visa đi Trung Quốc thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

>> Visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu?

Danh Mục