Xin visa Ấn Độ

Xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn đang có ý định đến đất nước Ấn Độ với mục đích du lịch, công tác, quá cảnh, du lịch… nhưng vẫn chưa biết thủ tục cần thiết để xin cấp visa như thế nào? Bạn cần một dịch vụ hỗ trợ những thủ tục để xin visa nhanh chóng và uy tín? Đại lý Aerosvit Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ nhanh chóng và uy tín nhất.

Tham khảo chi tiết thủ tục xin visa Ấn Độ

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng với những thủ tục đơn giản và mức giá cả hợp lý. Khi đến với đại lý của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ mà nhân viên của chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục xin visa.

Những thủ tục cần thiết để làm visa gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 được chụp chính diện và trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Những loại giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn… để chứng minh cá nhân cũng như nhân thân.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về việc làm visa đi Ấn Độ ở đâu nhanh nhất thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 90074 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp visa sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình cũng như nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa.

Xem thêm:

Danh Mục