Xin visa Hong Kong du lịch có phức tạp không?

Xin visa Hong Kong du lịch có phức tạp không?
5 (2) votes

Hong Kong được biết đến là con rồng của Châu Á và cũng là thành phố không ngủ bởi sự năng động của thành phố. Ngoài ra còn có sự phát triển của kinh tế, thương mại với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Tuy nhiên để nhập cảnh vào thành phố này thì bạn cần phải làm visa đi Hong Kong. Bài viết này, phòng vé máy bay Aerosvit sẽ cung cấp một số thông tin về thủ tục xin visa Hong Kong du lịch có phức tạp không.

Xin visa Hong Kong du lịch có phức tạp không?

Những giấy tờ cần để xin visa đi du lịch Hong Kong bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa đi Hong Kong
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt
  • Bản photo tất cả những trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận kinh doanh của công ty
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận tài khoản ngân hàng
  • Những giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay đi Hong Kong, khách sạn, lịch trình chi tiết
  • Những giấy tờ cần thiết khác mà đại sứ quán yêu cầu.

>> Làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Lưu ý: giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính đều phải dịch sang tiếng Anh hay tiếng Trung.

Để biết thêm thông tin về việc làm thủ tục xin visa Hong Kong du lịch có phức tạp không thì hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình.

Xem thêm: Dịch vụ xin visa đi Hong Kong giá rẻ

Danh Mục